×

Cảnh báo

Mean Menu style requires jQuery library version 1.7 or higher, but you have opted to provide your own library. Please ensure you have the proper version of jQuery included. (note: this is not an error)

Mẹo vặt giúp nhà vệ sinh sạch sẽ và thơm mát

14/03/2019

Nhà vệ sinh luôn có mùi hôi, khiến bạn khó chịu và tìm mọi cách để xử lý chúng. Tuy nhiên, ngoài những chất tẩy rửa công nghiệp, thì hãy thử phương thức tự nhiên mà chúng tôi cung cấp sau đây sẽ dễ dàng hơn cho ban.

Duy trì một nhà vệ sinh sạch sẽ, rất quan trọng đối với hạnh phúc của cả gia đình bạn, và nó sẽ dễ dàng hơn sau khi chúng tôi cho bạn thấy mẹo hữu ích này. Thay vì ném tiền vào các đại lý lbán hóa chất tẩy rửa đắt tiền và đôi khi có chứa hóa chất độc hại, bạn có thể làm sạch nhà vệ sinh với các thành phần sau sẽ giúp đánh bật tất cả mùi hôi, loại bỏ vi khuẩn và làm cho nhà vệ sinh có mùi thơm!

Thành phần bạn sẽ cần:

   60 ml nước cốt chanh  

  160 g Baking soda

 1/2 muỗng canh giấm

  1 muỗng canh Hydrogen peroxide (3%, từ hiệu thuốc)

  15-20 giọt dầu thơm

Hướng dẫn: Bắt đầu bằng cách trộn soda, nước cốt chanh vào một cái bát nhỏ. Một bát khác trộn giấm và hydrogen peroxide, rồi từ từ thêm hỗn hợp gồm (baking soda và chanh) vào. Cuối cùng thêm một ít dầu thơm vào bát. Lấy một cái muỗng, tạo ra một vài hình dạng nửa quả bóng và đặt chúng trên một số giấy da để khô. Chúng sẽ mất tối thiểu 4 giờ để khô, tốt nhất để chúng khô qua đêm. Khi đã khô hoàn toàn, hãy cất chúng trong bình thủy tinh kín khí gần nhà vệ sinh của bạn.

Mỗi khi bạn nhận thấy nhà vệ sinh của bạn là cần làm sạch, hãy thả một tấm giấy vào. Làm điều này 2-3 lần một tuần.

Chúc bạn giữ nhà sạch sẽ.

KẾT NỐI với chúng tôi

KOREA DECOR và khách hàng thân thiết